Cấm xe từ 5 tấn trở lên vào nội thị Sa Pa

02/09/2016 14:12

Để đảm bảo ATGT dịp 2/9, Ban ATGT huyện Sa Pa đã lên phương án phân luồng cho các phương tiện lưu thông.

cấm xe từ 5 tấn trở lên vào nội thị sa pa

Để đảm bảo ATGT dịp Quốc khánh 2/9, Ban ATGT huyện Sa Pa quyết định cấm các xe từ 5 tấn trở lên đi vào nội thị

Theo đó, từ 6h đến 22h mỗi ngày từ 2-4/9, các xe tải từ 5 tấn trở lên sẽ bị cấm đi vào nội thị Sa Pa. Các xe từ Lào Cai hoặc Sa Pa đi khu vực hạ huyện thì đi theo Quốc lộ 4D đến nút giao đường Sa Pa - Hầu Thào thì đi theo Tỉnh lộ 152 để tới các xã hạ huyện và ngược lại.

Đối với các xe từ Lai Châu đi ga cáp treo thì lưu thông dọc tuyến Quốc lộ 4D đến ngã 3 đường Nguyễn Chí Thanh rồi đi tiếp tới ga cáp treo và ngược lại. Trong trường hợp xe đi về hướng trung tâm Sa Pa thì tiếp tục đi theo Quốc lộ 4D đến gần thị trấn và gửi xe tại các điểm đã quy định.

Xe từ hướng Lào Cai đi ga cáp treo cũng đi theo tuyến Quốc lộ 4D đến ngã 3 Nguyễn Chí Thanh vào cáp treo và ngược lại.

>>>Xem thêm video tuyết phủ trắng Sa Pa:

Đối với xe từ Lào Cai đi Thị trấn Sa Pa thì đi vào Quốc lộ 4D, gửi xe tại các điểm đã quy định và sử dụng xe trung chuyển để đi vào thị trấn.

Xe từ trung tâm thị trấn đi cáp treo thì đi theo các đường Thạch Sơn, Xuân Viên ra Điện Biên Phủ (Quốc lộ 4D) và đi cáp treo.

Ngoài ra để đảm bảo ATGT cho khách du lịch và phương tiện lên Sa Pa dịp 2/9, huyện Sa Pa đã huy động các lực lượng công an, trật tự đô thị, thanh niên tình nguyện, bảo vệ dân phố thành lập 11 chốt phân luồng và hướng dẫn giao thông tại 11 tuyến phố trọng điểm để hướng dẫn, phân luồng giao thông.

Yến Chi