Bốn người bị tông trong hầm Thủ Thiêm qua cơn nguy kịch

20/04/2016 15:23

Sức khỏe các nạn nhân trong vụ tai nạn trong hầm Thủ Thiêm đã ổn định nhưng vẫn phải theo dõi sát sao.

bốn người bị tông trong hầm thủ thiêm qua cơn nguy kịch
Hiện trường vụ tai nạn trong hầm Thủ Thiêm làm 1 người tử vong và 4 người bị thương.

Bác sĩ Vui cho biết, hơn 23h tối qua (19/4), bệnh viện đã tiếp nhận 5 nạn nhân bị xe tải tông khi đang làm nhiệm vụ ở hầm Thủ Thiêm.

5 nạn nhân gồm: Phạm Thanh Phong (30 tuổi), Bùi Thế Bính (19 tuổi, quận 2), Trần Văn Hùng (51 tuổi, quận 9), Lê Minh Tiến (25 tuổi, quận Bình Thạnh) và Châu Ngọc Hạnh (30 tuổi, Hóc Môn). 

Trong 5 trường hợp này, anh Phong được xác định là nặng nhất. Anh được chuyển đến BV trong tình trạng ngưng tim, ngưng thở, người tím tái, mặt biến dạng, vỡ hộp sọ, vỡ xương hàm. Sau khoảng 30 phút tích cực cấp cứu nhưng anh Phong không qua khỏi.

4 nạn nhân còn lại nhập viện trong tình trạng đa chấn thương phần mềm, chủ yếu là vùng đầu, vai và mặt. Sau đó, các bác sĩ đã tiến hành chụp CT sọ não cho các nạn nhân và chưa phát hiện tổn thương. Riêng anh Lê Minh Tiến vẫn đang theo dõi do chấn thương cột sống. Hiện sức khỏe cả 4 bệnh nhân đã tạm ổn và đang được tiếp tục theo dõi sát sao.

Trước đó như Báo Giao thông đã thông tin, tối 19/4, 5 công nhân cùng một xe nước đang làm vệ sinh trên làn ôtô trong hầm Thủ Thiêm thì bị một xe tải loại 1,5 tấn chạy trên đường Mai Chí Thọ hướng từ cầu vượt Cát Lái về trung tâm thành phố tông trực diện. Cú tông bất ngờ khiến 1 người tử vong và 4 người bị thương.

Chiều nay (20/4), Sở GTVT TP.HCM sẽ đi thăm và động viên các nạn nhân.

>>> Video: Khoảnh khắc xe tải đâm 5 công nhân trong hầm Thủ Thiêm

Linh Hoàng