Bốn đầu kéo đâm liên hoàn, đường Hồ Chí Minh kẹt cứng

20/07/2016 09:11

4 chiếc xe đầu kéo đâm liên hoàn trên đường Hồ Chi Minh khiến tuyến đường kẹt cứng trong nhiều giờ.

Bốn đầu kéo đâm liên hoàn, đường Hồ Chí Minh kẹt cứng 1

Phần đầu kéo của một xe container sau khi đâm liên hoàn.

Vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 20h30’ ngày 19/7 trên đường mòn Hồ Chí Minh, đoạn chạy qua Dốc Trầu, xã Yên Lễ, huyện Như Xuân (Thanh Hóa).

Vào thời điểm trên, xe đầu kéo mang BKS 51C-241.32 kéo theo rơ-moóc BKS 15R-046.64 lưu thông theo hương Nam-Bắc, khi đến giữa dốc Trầu, bất ngờ gặp xe máy đi ngược nên tài xế đã đánh lái tránh và đâm xuống mương thoát nước.

Bốn đầu kéo đâm liên hoàn, đường Hồ Chí Minh kẹt cứng 2

Các xe găm vào nhau chắn toàn bộ phần mặt đường Hồ Chí Minh.

Cùng lúc này, có 2 xe đầu kéo lần lượt mang BKS 51C-048.15 và 50K-240.45 đi cùng chiều gặp tình huống bất ngờ, tài xế phanh gấp nên đã đâm vào nhau.

Tiếp đó, một xe đầu kéo khác kéo theo rơ mooc mang BKS 37R-009.39 lưu thông  theo chiều ngược lại đã đâm trực diện vào các xe kể trên.

Bốn đầu kéo đâm liên hoàn, đường Hồ Chí Minh kẹt cứng 3

Người dân hiếu kỳ tới xe vụ tai nạn.

Tại hiện trường 2 trong số 4 xe bị hư hỏng nặng phần đầu kéo, đèn pha vỡ vụn, kính chắn gió nứt vỡ, 2 chiếc còn lại va vào nhau nhưng bị nhẹ hơn. Các rơ-moóc chở container chắn ngang đường, rất may các tài xế và phụ xe không có ai bị thương.

Do các xe mắt kẹt vào nhau và chắn ngang đường khiến cho đoạn tuyến này bị kẹt cứng trong nhiều giờ. Sau khi vụ tai nạn xảy ra CSGT huyện Như Xuân đã có mặt tại hiện trường bảo vệ hiện trường, điều tiết giao thông và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Phúc Tuấn