Bốc đầu xe náo loạn Bắc Ninh bị phạt hơn 7 triệu đồng

14/05/2016 16:33

Công an TX. Từ Sơn phạt nam thanh niên không đội MBH, đi xe máy bốc đầu náo loạn Bắc Ninh 7,34 triệu đồng

bốc đầu xe náo loạn bắc ninh bị phạt hơn 7 triệu đồng

Nam thanh niên bốc đầu náo loạn Bắc Ninh đã bị Công an Tx. Từ Sơn xử phạt ở mức 7,34 triệu đồng

Đại tá Nguyễn Văn Huệ, Trưởng Công an Thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh) cho biết, qua xác minh video trên mạng cho thấy cảnh một nam thanh niên không đội MBH điều khiển xe Honda Dream diễn trò bốc đầu gây náo loạn đường phố. 

Công an Từ Sơn đã làm rõ được nam thanh niên tên là Đỗ Văn Hiếu, 21 tuổi, trú ở thôn Thượng, xã Xuy Xá, Mỹ Đức, Hà Nội, hiện đang làm thuê cho một cửa hàng gỗ tại xã Hương Mạc, thị xã Từ Sơn.

Vào cuối tháng 3/2016, Hiếu điều khiển xe mô tô BKS 99Y2-3344 đi từ xã Hương Mạc ra thị xã Từ Sơn chơi, đến phố Trần Phú, phường Đình Bảng thì gặp một số người quen trên mạng xã hội. Những người này bảo Hiếu bốc đầu cho họ xem. Nghe vậy,  Hiếu đã điều khiển xe máy bốc đầu, lạng lách, đánh võng cho mọi người xem và họ ghi lại hình ảnh trên, đưa lên mạng xã hội và được nhiều người chia sẻ.

Tại cơ quan Công an, Đỗ Văn Hiếu thừa nhận hành vi vi phạm pháp luật nêu trên và cam kết không tái phạm.

Công an Từ Sơn đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với Đỗ Văn Hiếu về các hành vi sau: điều khiển xe bằng 1 bánh đối với xe 2 bánh; không đội MBH theo quy định; không có gương chiếu hậu; không có giấy phép lái xe; không có đăng kí xe, ra quyết định xử phạt hành chính Đỗ Văn Hiếu với mức phạt là 7.340.000 đồng.

Xem clip bốc đầu xe náo loạn Bắc Ninh:

Quỳnh Anh