Bình Thuận: Tài xế chở thiết bị "khủng" bỏ trốn khi bị kiểm tra

30/03/2015 10:46

Sáng nay (30/3) lực lượng chức năng Bình Thuận vẫn đang giám sát một chiếc xe chở hàng “khủng” có dấu hiệu quá tải.

bình thuận: tài xế chở thiết bị "khủng" bỏ trốn khi bị kiểm tra
Tài xế chiếc xe này đã khóa cửa bỏ đi từ chiều 28/3.

Đến 10h sáng 30/3, lực lượng chức năng trạm cân trọng tải Bình Thuận vẫn đang giám sát chiếc xe tải đầu kéo chở theo một thiết bị được cho là “khủng” do tài xế của xe này đã khóa cửa xe bỏ đi.

Ông Mai Ngọc Bình -Trạm trưởng trạm cân tải trọng xe Bình Thuận cho biết vào khoảng 17h ngày 28/3, xe tuần tra của trạm cân trọng tải Bình Thuận phát hiện chiếc xe đầu kéo chở một thiết bị nguyên khối được phủ bạt có dấu hiệu quá tải đang lưu thông hướng Ninh Thuận về TP HCM.

Khi lực lượng chức năng chuẩn bị kiểm tra xe để đưa về cân trọng tải thì tài xế lái xe đậu tại bãi đất trống trên QL1, thuộc xã Hàm Thắng (huyện Hàm Thuận Bắc). Do tài xế đã khóa cửa bỏ trốn nên lực lượng chức năng chưa thể đưa xe về trạm cân tiến hành cân tải trọng xe.

bình thuận: tài xế chở thiết bị "khủng" bỏ trốn khi bị kiểm tra
Thiết bị trên xe ước tính hàng chục tấn được phủ bạt che kín.

Ông Bình cho biết thêm xe đầu kéo trên mang BKS:73C-03531 (Quảng Bình), kéo theo rơ-moóc BKS: 73R-00110. Hàng hóa mà xe này chở là thiết bị nguyên khối cỡ lớn lên đến hàng chục tấn.

“Hiện nay chúng tôi vẫn cử cán bộ giám sát chặt chẽ chiếc xe này để đưa chiếc xe “khủng” này vào kiểm tra tải trọng”, vị cán bộ này cho hay.

Vĩnh Phú