Bình Dương: Truy tìm tài xế ô tô gây tai nạn rồi bỏ chạy

28/02/2015 14:22

Khi xảy ra tai nạn, chiếc xe ôtô đã không dừng lại mà bỏ chạy khỏi hiện trường.

bình dương: truy tìm tài xế ô tô gây tai nạn rồi bỏ chạy
Hiện trường vụ tai nạn.

Khoảng 18 giờ ngày 27/2, trên Xa Lộ Hà Nội, đoạn qua khu phố Hiệp Thắng, phường Bình Thắng, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương đã xảy ra một vụ TNGT khiến một người tử vong và 3 người bị thương nhẹ.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc xe máy hiệu Lead mang biển số 39-T1 0971, do anh Hồ Ngọc Phong điều khiển. Anh Phong chở cả gia đình gồm vợ là chị Võ Thị Bích Trâm (SN 1990, ngụ Long Thành, Đồng Nai) và hai con nhỏ là cháu Hồ Ngọc Bích Huyền (3 tuổi) và Hồ Trung Dũng (2 tuổi) lưu thông theo hướng từ cầu Đồng Nai đi TP.HCM. Khi đi đến đoạn qua khu phố Hiệp Thắng (phường Bình Thắng, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) thì va chạm với một xe ôtô đi cùng chiều khiến chị Trâm bị cán qua người.

Khi xảy ra tai nạn, chiếc xe ôtô đã không dừng lại mà bỏ chạy khỏi hiện trường. Vụ việc xảy ra trong chớp nhoáng, đồng thời vào thời điểm này xe qua lại rất đông đúc nên người dân ở đây đã không kịp đuổi theo và xác minh chiếc xe.

Sau khi xảy ra tai nạn, chị Trâm và gia đình được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Thủ Đức (TP.HCM). Thông tin từ bệnh viện này cho biết chị Trâm đã tử vong, còn anh Phong và hai con nhỏ bị thương nhẹ.

Anh Đặng Văn Chiêu, một người dân sống ở đây cho biết: Khi thấy tai nạn, anh chạy ra thì chỉ thấy chị Trâm đã bị cán ngang qua bụng và đùi, gần như không còn hy vọng sống. Chiếc xe gây tai nạn đã bỏ chạy và không kịp nhận dạng.

Vụ việc vẫn đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ...

Linh Hoàng