Biển báo trên cầu Đồng Nai bị bôi xóa làm khó người đi đường

10/08/2018 17:39

Biển báo trên cầu Đồng Nai cũ bị bôi xóa gây mất mỹ quan khu vực cửa ngõ TP Biên Hòa (Đồng Nai).

biển báo trên cầu Đồng nai bị bôi xóa làm khó người đi đường

Biển báo cầu Đồng Nai cũ bị bôi xóa gây mất mỹ quan đô thị

Ghi nhận của PV, một biển báo trên cầu Đồng Nai cũ hướng TP.HCM - Đồng Nai (cách trạm thu phí BOT cầu Đồng Nai khoảng 100m) bị bôi xóa vẽ bẩn. Theo quan sát, đây là một biển cấm đối với xe đầu kéo container dù tồn tại nhiều ngày qua nhưng chưa được thay mới gây mất mỹ quan và ngỡ ngàng với nhiều người tham gia giao thông vì không biết là biển cấm gì để chấp hành Luật giao thông.

Trả lời PV Báo Giao thông ông Huỳnh Duy Linh, Trưởng phòng Tổ chức hành chính, Công ty CP Đầu tư & Xây dựng cầu Đồng Nai xác nhận đây là biển báo cấm xe đầu kéo rẽ phải. Đến nay, cơ quan chức năng cắm biển báo để cấm xe container rẽ phải do lo ngại mất ATGT. Vào cuối năm 2017, nhà đầu tư BOT cầu Đồng Nai và các đơn vị liên quan đã có cuộc họp về tổ chức giao thông về việc cho phép ô tô rẽ phải hướng vào cảng Đồng Nai nhưng phải có biện pháp thiết kế tổ chức giao thông.

Theo ông Linh, trong lúc chờ có phương án thiết kế tổ chức giao thông dù có biển báo cấm xe đầu kéo rẽ phải nhưng nhiều tài xế vẫn cố tình đi vào đường cấm. “Việc biển báo bị bôi xóa đã nhiều lần xảy ra, chúng tôi thay biển báo mới thì vài ngày sau lại bị xịt sơn bôi xóa và kiến nghị chính quyền địa phương có biện pháp ngăn chặn nhiều lần nhưng tình trạng trên vẫn tái diễn”, ông Linh cho hay.

Vĩnh Phú