Biển báo lạ "Khu vực đông bợm nhậu qua đường" đã được dỡ bỏ

17/11/2014 19:44

Chiều 17/11, ông Nguyễn Văn Điệp, Giám đốc Sở GTVT tỉnh Đồng Nai cho biết, các cơ quan chức năng đã yêu cầu dỡ bỏ và giao nộp biển báo lạ lắp đặt trái phép.

Biển báo lạ lắp đặt trái phép đã được dỡ bỏ.
Biển báo lạ lắp đặt trái phép đã được dỡ bỏ

Ông Nguyễn Văn Điệp sau khi nhận được thông tin phản ánh xuất hiện biển báo lạ tại một quán ăn trên đường Võ Thị Sáu, TP. Biên Hòa, Sở GTVT Đồng Nai đã phối hợp Phòng quản lý Đô thị TP. Biên Hòa đã làm việc với chủ quán và yêu cầu tháo bỏ và giao nộp biển báo trái phép này.

Theo ông Điệp việc đặt biển báo thuộc thẩm quyền và trách nhiệm của các cơ quan chức năng. Do đó, cần có biện pháp xử lý nghiêm việc đặt biển báo tự phát gây ảnh hưởng đến trật tự, mỹ quan đô thị và ảnh hưởng đến trật tự ATGT tại khu vực.

Trước đó, như Báo Giao thông đưa tin, chiếc biển báo lạ vẽ một người ôm chai rượu say khướt đi lảo đảo trên đường, phía dưới hình vẽ là nội dung cảnh báo “Khu vực đông bợm nhậu qua đường” để cảnh báo người tham gia giao thông cẩn thận khi đi qua đây.

Đáng chú ý, chiếc biển báo được thiết kế nhìn bằng mắt thường rất giống biển báo nguy hiểm hiện hành, cụ thể như: Hình tam giác, nền vàng, viền đen. Nội dung cảnh báo in màu đen bên trong biển báo.

Vĩnh Phú