Bị tai nạn tử vong trong đêm, đến sáng mới phát hiện thi thể

23/10/2017 10:11

Người đàn ông đi xe máy bị tai nạn rồi tử vong trong đêm, sau 4h đồng hồ người dân mới phát hiện được.

bị tai nạn tử vong trong đêm, đến sáng mới phát hiện thi thể

Hiện trường vụ tai nạn, người đàn ông tử vong, sau 4h mới phát hiện. (Ảnh: Ngọc Hùng)

Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 1h5 rạng sáng ngày 23/10, tại Km 6+500, đường Vành đai phía Tây TP Buôn Ma Thuột (đoạn qua thôn 6, xã Cư Ê Bur, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) làm một người đàn ông tử vong tại chỗ.

>>> Video: Bị tai nạn tử vong trong đêm, hơn 4h đồng hồ mới phát hiện

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, ông Hoàng Thanh Hiền (41 tuổi, ngụ phường Tân Hòa, TP Buôn Ma Thuột) điều khiển xe máy BKS: 47H1- 148.13 lưu thông theo hướng Gia Lai – Đắk Lắk. Khi xe chạy qua địa điểm trên, bất ngờ va chạm với con lươn làm ông Hiền ngã văng qua bên trái đường theo chiều ngược lại, chiếc xe máy tiếp tục trượt về phía trước, cách nạn nhân khoảng 50m. Tuy nhiên, đến khoảng 5h sáng người dân đi tập thể dục mới phát hiện thi thể nạn nhân nên gọi điện trình báo cơ quan công an.

bị tai nạn tử vong trong đêm, đến sáng mới phát hiện thi thể

 Thi thể người đàn ông nằm sát mép con lươn, cách hiện trường xe máy khoảng 50m. (Ảnh: Ngọc Hùng)

Theo một lãnh đạo Công an xã Cư Êbur, vào khoảng 1h công an xã nhận được tin báo của người dân có chiếc xe máy nằm giữa đường nhưng không thấy người. Lúc này, công an xã có mặt thì chiếc xe đã được người dân dẫn dựng vào bên lề đường, có mặt tại hiện trường công an xã đã tìm kiếm xung quanh nhưng không phát hiện người. 

"Cứ nghĩ nạn nhân đã được ai đó đưa đi cấp cứu và không kịp báo công an nên công xã đã mang xe máy về trụ sở. Tuy nhiên, đến gần sáng người dân đi tập thể dục thì phát hiện thi thể một người đàn ông nằm sát bên con lươn đường theo chiều ngược lại. Lúc này, công an xã có mặt, ghi hiện trường thi thể nạn nhân nằm cách vị trí xe máy khoảng 50m nên trình báo công an TP Buôn Ma Thuột", lạnh đạo công an xã thông tin.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Ngọc Hùng