Bị phạt vì chở bạn gái lên phố cổ rồi để ô tô giữa đường

28/04/2021 17:00

Chở bạn gái lên phố cổ, thanh niên xăm trổ để ô tô giữa đường bị Công an phường Hàng Bông lập biên bản xử phạt.

Bị phạt vì chở bạn gái lên phố cổ rồi để ô tô giữa đường 1

Công an phường Hàng Bông lập biên bản thanh niên xăm trổ chở bạn gái lên phố, để ô tô giữa đường

Trưa 28/4, tại ngã ba Phùng Hưng - Hàng Bông thuộc địa bàn phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm (TP Hà Nội) nhiều người tham gia giao thông tỏ bức xúc vì khi lưu thông đến đây, có một ô tô Mazda màu trắng mang BKS 30F-512.11 đỗ nghênh ngang ở gần giữa ngã ba đường.

Thấy chiếc ô tô cản trở các phương tiện lưu thông, nhiều người bóp còi inh ỏi, một chiến sĩ CSGT đang làm nhiệm vụ gần đó đã đến giải quyết ùn tắc giao thông ở đây, đồng thời lực lượng Công an phường Hàng Bông quản lý địa bàn cũng kịp thời có mặt.

Tuy nhiên, sau hơn 20 phút CSGT và công an địa bàn gọi loa, tìm kiếm, vẫn không thấy người điều khiển xe Mazda 30F-512.11 ra để giải quyết vi phạm.

Khi lực lượng chức năng tiến hành gọi xe cẩu cứu hộ đến để đưa phương tiện này về bãi tạm giữ thì xuất hiện 1 thanh niên xăm trổ, có một cô gái đi cùng nhận là xe của mình, xin bỏ qua vi phạm.

Công an phường Hàng Bông đã yêu cầu thanh niên xăm trổ xuất trình giấy tờ để xử lý theo qui định. Theo đó, thanh niên này xuất trình GPLX mang tên Nguyễn Anh Q. (SN 1997, ở phường Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội).

Công an phường Hàng Bông tiến hành lập biên bản xử phạt đối với tài xế Nguyễn Anh Q. với vi phạm "Đỗ xe nơi đường bộ giao nhau trái qui định gây cản trở giao thông". Với lỗi trên, anh Nguyễn Anh Q. sẽ bị phạt tiền 900 nghìn đồng theo qui định.

Tại chốt xử lý, anh Nguyễn Anh Q. phân trần đưa bạn gái lên khu vực này có việc, không để ý giờ mới về tới đây và chấp nhận nộp phạt.

Văn Huế