Bị cuốn vào gầm xe container, người đàn ông thoát chết thần kỳ

23/08/2016 18:04

Bị cuốn vào gầm xe container nhưng người đàn ông đã may mắn thoát chết thần kỳ.

bị cuốn vào gầm xe container, người đàn ông thoát chết thần kỳ
Bị cuốn vào gầm xe container, người đàn ông thoát chết thần kỳ.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc xe container mang BKS: 51C-219.20 kéo theo rơmoóc loại 40 feet lưu thông trên QL22 hướng từ ngã tư An Sương về cầu vượt Củ Chi. Khi đến gần ngã tư Trung Chánh, chiếc xe bất ngờ húc đổ hàng chục mét dải phân cách bê tông giữa làn ô tô và hai bánh.

Không dừng lại, chiếc container tiếp tục lao qua làn đường dành cho xe hai bánh đâm trúng người đàn ông (khoảng gần 50 tuổi) đang điều khiển xe máycuốn người này vào gầm xe. Chiếc xe vẫn tiếp tục di chuyển và kéo lê người đàn ông đi một đoạn. Tuy nhiên, do dải phân cách chèn dưới bánh xe của rơmoóc nên chiếc xe container đã kịp thời dừng lại mà không cán qua người nạn nhân.

Ngay lập tức, người dân bên đường hô hào cho xe dừng lại và đến kéo nạn nhân ra ngoài. Người đàn ông thoát chết thần kỳ nhưng tinh thần hoảng loạn. Sau khi bình tĩnh, người đàn ông này đã rời khỏi hiện trường.

bị cuốn vào gầm xe container, người đàn ông thoát chết thần kỳ
Vụ tai nạn còn khiến giao thông tin bị ùn ứ nghiêm trọng.

Vụ tai nạn không gây thương vong về người nhưng hơn 20 m dải phân cách bị đâm nát. Phần đầu xe container bị hư hỏng nặng, dầu nhớt tràn đầy mặt đường. Vì vụ tai nạn xảy ra vào giờ cao điểm nên khiến giao thông bị ùn ứ nghiêm trọng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường giải quyết vụ việc và điều tiết giao thông.

>>>Xem thêm video:

Linh Hoàng