Bé trai 13 tuổi lái xe khách gây tai nạn liên hoàn

20/10/2016 19:17

Bé trai bị tâm thần điều khiển xe khách 29 chỗ gây tai nạn liên hoàn vào chiều nay tại tỉnh Bắc Giang.

bé trai 13 tuổi lái xe khách gây tai nạn liên hoàn

Xe ô tô 4 chỗ bị xe khách 29 chỗ do bé trai 13 tuổi bị tâm thần điều khiển đâm gây hư hỏng nặng phần đuôi xe

Theo đó, khoảng 13h30" chiều nay (ngày 20/10), tại khu vực thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang đã xảy ra một vụ TNGT nghiêm trọng, khi chiếc xe khách 29 chỗ đỗ bên đường bỗng nổ máy rồi lao sang đường ngược chiều đâm trực diện vào chiếc xe ô tô 4 chỗ màu đen, khiến chiếc xe bị hư hỏng nặng phần đuôi xe.

Chưa dừng lại, chiếc xe khách tiếp tục lao vào một bé gái đang đi xe đạp khiến bé gái bị thương nhẹ được người dân đưa đi sơ cứu. Chiếc xe này chỉ dừng lại khi đâm vào nhà dân bên đường.

>>>Xem thêm video Tài xế xe tải kẹt trong cabin dập nát giữa Đại lộ Thăng Long:

Đáng chú ý, người điều khiển chiếc xe này là một bé trai 13 tuổi. Được biết, vào thời điểm trên, bé trai đang đi lang thang trên đường thì phát hiện chiếc xe khách đỗ bên đường liền tìm cách mở cửa rồi trèo vào trong xe. Lúc này, chìa khóa xe vẫn cắm ở ổ, bé trai đã tự khởi động xe và điều khiển gây ra vụ tai nạn liên hoàn. Sau khi gây ra tai nạn, bé trai tỏ ra rất hoảng sợ và khóc lớn.

Ngay khi nhận được tin báo của người dân, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường phân luồng giao thông, điều tra vụ tai nạn. Qua xác minh, bé trai gây ra tai nạn là Vũ Hoàng Việt Anh (SN 2003, trú tại xã Trù Hựu, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang, cách nơi xảy ra hiện trường khoảng 2km). Bé trai này có hồ sơ bị bệnh tâm thần.

Mai Chi