Bất thường trong vụ TNGT làm 1 người chết, 1 bị thương ở Thanh Hoá

13/10/2019 12:28

Chiếc xe ô tô bán tải màu trắng tông thẳng vào xe máy khiến 2 nam thanh niên ở TP Thanh Hóa bị thương vong.

Bất thường trong vụ TNGT làm 1 người chết, 1 bị thương ở Thanh Hoá 1
Hiện trường xảy ra sự việc khiến 2 nam thanh niên gặp nạn

Vào khoảng gần 19h ngày 12/10, tại khu vực ngã 5 Đình Hương (phường Hàm Rồng, TP Thanh Hoá) xảy ra một vụ TNGT làm 1 người chết và 1 người bị thương (chưa xã định được danh tính). Tại hiện trường, chiếc xe máy bị nát bét còn chiếc xe ô tô bán tải mang BKS:36C-280.87 lật nghiêng trên đường.

Thông tin ban đầu từ một số người dân sống gần đó cho biết, trước khi xảy ra vụ việc này, có 2 nhóm thanh niên đuổi nhau trên đường phố. Sau đó, chiếc xe bán tải màu trắng bất ngờ chạy ngược đường (tại điểm dừng đèn đỏ, ngã 5 Đình Hương) đâm trực diện vào 2 thanh niên đi xe máy. Hậu quả, khiến 1 người chết tại chỗ, 1 người bị thương nặng.

"Khi tôi chạy ra thì thấy 2 người nằm gục, 1 người đã chết, người còn lại bị thương. Riêng chiếc xe ô tô bị lật nghiêng, trong xe có khoảng 4 - 5 thanh niên bò ra ngoài", một người dân cho hay.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an tỉnh Thanh Hoá đã trực tiếp thụ lý hồ sơ ban đầu. Cũng ngay trong đêm qua, một số người tình nghi liên quan đã bị cơ quan điều tra triệu tập để làm rõ nguyên nhân.

Báo Giao thông sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.

Gia Anh