Bắt tài xế cố tình tông 2 phụ nữ ở cây xăng, 1 người chết

22/11/2022 12:47

Sau khi xảy ra mâu thuẫn, tài xế điều khiển xe tông thẳng vào 2 phụ nữ tại cây xăng khiến một người chết, một người bị thương nặng.

Sáng 22/11, lãnh đạo Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, các đơn vị đang điều tra nguyên nhân vụ tài xế xe Toyota Vios màu trắng tông 2 phụ nữ ở cây xăng xã Sơn Nam, huyện Sơn Dương.

Liên quan vụ việc, lãnh đạo Công an tỉnh Tuyên Quang cho hay, sáng cùng ngày, đơn vị đã bắt giữ được tài xế ô tô gây ra vụ tai nạn trên và bàn giao cho cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, xử lý.

Người điều khiển xe được xác định là Nguyễn Hải Đăng, sinh năm 1999, thường trú tại thôn Trung Tâm, xã Yên Bình, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái.

Chiếc xe liên quan đến vụ việc là xe Toyota Vios màu trắng, BKS 21A-115.64.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Hiện trường vụ việc.

Đoạn video do người dân ghi lại vào rạng sáng cùng ngày cho thấy, 2 phụ nữ và tài xế ô tô xảy ra mâu thuẫn. Khi đến cây xăng ở xã Sơn Nam, hai phụ nữ dùng vật lạ ném vỡ kính chiếc ô tô.

Sau đó, chiếc xe này lùi lại, tăng ga đâm vào hai người phụ nữ trên rồi phóng đi. Một người bị hất văng lên capo, rơi xuống đất, nạn nhân còn lại bị chèn qua người. Sau khi bị ô tô tông, một người tử vong, một người bị thương phải nhập viện cấp cứu. Nguyên nhân vụ việc là mâu thuẫn cá nhân.

Vụ việc đang được Công an huyện Sơn Dương thụ lý, điều tra.