Bất cẩn trong lúc mở cửa xe ô tô khiến 1 người tử vong tại Lạng Sơn

07/01/2020 15:55

​​​​​​​Thiếu chú ý quan sát khi mở cửa xe ô tô đã khiến một người đi xe máy tử vong dưới bánh xe ben.

Bất cẩn trong lúc mở cửa xe ô tô khiến 1 người tử vong tại Lạng Sơn 1
Hiện trường vụ TNGT.

Khoảng 15h ngày 7/1, tại đường Bà Triệu, TP Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng khiến 1 người tử vong tại chỗ.

Theo những người có mặt tại hiện trường cho biết, thời điểm trên bên phải đường có một ô tô con (chưa rõ BKS và người điều khiển) dừng đỗ. Do thiếu chú ý quan sát trong lúc mở cửa xe nên đã va chạm khiến chị Nguyễn Thị Hương (chưa rõ năm sinh, trú tại đường Minh Khai, phường Hoàng Văn Thụ, TP Lạng Sơn) đi xe mô tô BKS: 12 P1 - 182.30 ngã ra đường.

Đúng lúc này, xe ben BKS: 12C - 072.80 từ phía sau, cùng chiều đi tới cán qua người khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Sau khi xảy ra vụ việc, lái xe ô tô con đã rời khỏi hiện trường.

Trao đổi với PV Báo Giao thông, lãnh đạo Đội CSGT Công an TP Lạng Sơn xác nhận có vụ TNGT trên và cho biết, đơn vị đang cùng Đội Điều tra tổng hợp Công an TP Lạng Sơn khám nghiệm hiện trường, điều tra làm lõ nguyên nhân vụ việc.

“Hiện chúng tôi đã mời tài xế xe tải trên và người làm chứng đến làm việc, đồng thời trích xuất các camera hai bên đường để làm rõ diễn biến, nguyên nhân vụ việc”, vị lãnh đạo này cho biết.

Văn Thương