Báo Giao thông trao quà Tết tới gia đình nạn nhân TNGT ở Quảng Ninh

11/01/2020 18:14

Món quà Tết Canh Tý của Báo Giao thông đã được gửi đến gia đình nạn nhân TNGT ở Quảng Ninh

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
Đại diện Báo Giao thông trao tặng quà Tết Nguyên đán đến gia đình bà Dương Thị Châu

Chiều 11/1, đại diện Báo Giao thông đã gửi số tiền 5 triệu đồng từ Quỹ Chung tay vì ATGT của báo đến tay gia đình bà Dương Thị Châu (tổ 28, khu 5, phường Hà Khánh, TP. Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh). Bà Châu là mẹ của em Nguyễn Đức Khang (SN 1993) bị TNGT và đang nằm liệt giường mà Báo Giao thông đã tìm hiểu và viết bài kêu gọi hỗ trợ.

Theo đó, ngày 23/4/2018, Khang đi giao gas cho khách hàng thì đâm vào chiếc xe tải đang quay đầu. Khang ngã sõng soài trên đường và được người dân đưa đi cấp cứu. Khi bà Châu đến bệnh viện thì được bác sĩ thông báo Khang bị chảy máu não, đồng tử giãn, thương tích 91% và nếu phẫu thuật tỷ lệ sống là 2% và khả năng cao phải sống thực vật suốt đời.

Ca phẫu thuật kéo dài 6 tiếng đồng hồ đã thành công nhưng Khang vẫn đang phải sống liệt giường, mọi sinh hoạt cá nhân đều phụ thuộc vào sự chăm sóc của bà Châu.

Cuộc sống của mẹ con bà Châu đang gặp nhiều khó khăn khi gia đình không có thu nhập. Mọi chi phí sinh hoạt đều dựa vào số tiền 1.050.000 đồng từ bảo trợ xã hội của Khang và cho người nuôi dưỡng. Đặc biệt, hai mẹ con bà Châu vẫn đang phải ở tại căn nhà cấp bốn do một nhà hảo tâm cho mượn.

Mọi sự ủng hộ cho gia đình bà Dương Thị Châu xin gửi về Quỹ Chung tay vì ATGT của Báo Giao thông theo số TK: 102010001764880, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Hà Nội (nội dung gửi ủng hộ gia đình bà Dương Thị Châu); hoặc gửi trực tiếp tại Tòa soạn Báo Giao thông, số 2 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội; hoặc liên hệ số điện thoại của bà Dương Thị Châu: 0363.928.169

Hữu Tuấn