Báo Giao thông trao quà của bạn đọc cho gia đình nạn nhân TNGT

13/09/2016 06:50

Chiều 12/9, đại diện Báo Giao thông đã tới gia đình bà Nguyễn Thị Thụy trao số tiền 12,2 triệu đồng của bạn đọc...

báo giao thông trao quà của bạn đọc cho gia đình nạn nhân tngt

Đại diện Báo Giao thông trao quà của bạn đọc cho bà Nguyễn Thị Thụy

Chiều 12/9, đại diện Báo Giao thông đã tới gia đình bà Nguyễn Thị Thụy (SN 1948, tại xóm Múc, xã Úc Kỳ, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên) trao số tiền 12,2 triệu đồng của bạn đọc gửi tới Quỹ Chung tay vì ATGT cho hai cháu nội bà Thụy là Dương Văn Linh và Dương Thị Trà My. Hai cháu Linh và My đã mồ côi cả cha và mẹ sau một vụ TNGT.

Trong 12,2 triệu đồng gửi vào Quỹ Chung tay vì ATGT của Báo Giao thông có 8 triệu đồng là tấm lòng của bác Nguyễn Trần Quân - cán bộ hưu trí ở TP.HCM và 4,2 triệu đồng là phần quà từ Trung tâm Dạy vẽ sáng tạo Global Art Mỹ Đình (Hà Nội) đấu giá tranh trẻ em vẽ. Đây là phần quà nhằm hỗ trợ, khuyến khích hai cháu Linh và My nỗ lực vươn lên trong học tập nhân dịp Trung thu.

Như Báo Giao thông đã thông tin, ngày 25/10/2015, anh Dương Văn Liệu (SN 1977) và chị Nông Thị Như (SN 1980) đang trên đường từ Thái Nguyên lên huyện Na Rì (tỉnh Bắc Kạn), quê chị Như để làm đám giỗ cho bố chị thì gặp TNGT khiến cả hai anh chị tử vong. Sau đó, ông Dương Văn Độ (SN 1943, bố anh Liệu) bị tai biến liệt nửa người, phải nằm một chỗ, mọi sinh hoạt đều phụ thuộc vào người vợ già yếu cùng hai cháu còn thơ dại.

Yến Chi