Báo Giao thông trao quà cho người khuyết tật phường Thượng Đình

23/01/2017 18:50

Báo Giao thông vừa trao 20 suất quà Tết cho người khuyết tật phường Thượng Đình (Hà Nội).

Báo Giao thông trao quà cho người khuyết tật phường Thượng Đình 1

Ông Nguyễn Văn Hường, Phó Tổng biên tập Báo Giao thông trao quà Tết cho các cháu khuyết tật và Hội Người khuyết tật phường Thượng Đình (Hà Nội)

Chiều nay (ngày 23/1), Báo Giao thông đã tới thăm và trao 20 suất quà Tết (mỗi suất 300.000 đồng) của Báo cho các cháu khuyết tật và Hội người khuyết tật phường Thượng Đình (quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội). 

Điển hình là trường hợp của bà Nguyễn Thị Liên Hoa (SN 1972) bị bệnh tâm thần, bại liệt, mọi sinh hoạt cá nhân đều phải nhờ tới bố mẹ giúp đỡ; hay cháu Hoàng Việt Dũng (SN 2011) bị câm điếc bẩm sinh, gia đình khó khăn; ông Bùi Vĩnh Lâm (SN 1976) bị liệt toàn thân từ bé, suốt bao năm qua chỉ nằm 1 chỗ;...

Thay mặt Báo Giao thông, ông Nguyễn Văn Hường, Phó Tổng biên tập đã thăm hỏi, động viên những người khuyết tật phường Thượng Đình vươn lên trong cuộc sống. Ông Hường cũng hi vọng, những suất quà trên có thể giúp bà con vơi bớt khó khăn, đón Tết Đinh Dậu 2017 được đầm ấm, vui vẻ, ý nghĩa. Đây cũng là một trong những hoạt động thiện nguyện của Báo Giao thông, nhằm chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống nhân dịp Tết Đinh Dậu năm nay. 

Xem thêm video Báo Giao thông trao quà hỗ trợ bà con vùng lũ miền Trung:

Trước đó, ngày 17/1, Báo Giao thông cũng phối hợp với Ban ATGT tỉnh Quảng Trị trao 18 suất quà, mỗi suất là 1 sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng trích từ Quỹ Chung tay vì ATGT của Báo Giao thông cho các nạn nhân, gia đình nạn nhân bị TNGT có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của tỉnh Quảng trị.

Ngay sau đó vào ngày 18/1, Báo Giao thông cũng trao 10 suất quà cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam của Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Yến Chi