Báo Giao thông trao quà bạn đọc tặng nạn nhân TNGT ở Đắk Nông

27/11/2020 18:29

Báo Giao thông trao tiền bạn đọc hỗ trợ nạn nhân TNGT trong bài viết "Xót xa cảnh bố liệt giường, mẹ không tiền mua sách vở cho con tựu trường".

Báo Giao thông trao quà bạn đọc tặng nạn nhân TNGT ở Đắk Nông 1
Báo Giao thông trao tiền của bạn đọc cho hoàn cảnh của anh Lê Phi Hùng, một người khỏe mạnh, là trụ cột chính trong gia đình, bỗng chốc trở thành tàn phế sau vụ TNGT. Ảnh: Ngọc Hùng

Ngày 27/11, Báo Giao thông đã trao số tiền 4.650.000 đồng đến gia đình chị Trần Thị Thu Huyền (28 tuổi, ngụ tổ dân phố 2, thị trấn Ea T’ling, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông). Đây là số tiền bạn đọc chia sẻ với hoàn cảnh anh Lê Phi Hùng (31 tuổi, từ một người khỏe mạnh, là trụ cột chính trong gia đình, bỗng chốc trở thành tàn phế, mất khả năng lao động), trong bài viết “Xót xa cảnh bố liệt giường, mẹ không tiền mua sách vở cho con tựu trường”.

Cầm trên tay số tiền mạnh thường quân chia sẻ, chị Huyền nghẹn ngào: “Vợ chồng em rất cảm động. Không biết nói gì hơn, em xin cảm ơn Báo Giao thông đã làm cầu nối để gia đình nhận được sự sẻ chia của các nhà hảo tâm. Tuy cuộc sống phía trước còn nhiều khó khăn nhưng vợ chồng em sẽ cố gắng vượt qua”.

“Hiện nay sức khỏe của chồng em đã dần ổn định, anh đã đi lại nhiều hơn nhưng không lao động được. Em hằng ngày, chở con đến trường rồi đi hái cà phê thuê cho hàng xóm. Một ngày công cũng được 180.000 đồng đủ để trang trải cho cuộc sống”, chị Huyền chia sẻ.

Trước đó, như Báo Giao thông đã đưa tin, sau một vụ TNGT, anh Lê Phi Hùng (31 tuổi) từ một người khỏe mạnh, là trụ cột chính trong gia đình, bỗng chốc trở thành tàn phế, mất khả năng lao động. Từ ngày chồng bị tai nạn, mọi gánh nặng đè lên vai người vợ trẻ. Hàng ngày, để có tiền lo thuốc men cho chồng và nuôi hai đứa con nhỏ ăn học, chị Huyền chở con đi học rồi đến công ty nhặt điều thuê. Đồng tiền công ít ỏi, vừa lo thuốc men cho chồng, vừa nuôi 2 con nhỏ ăn học nên thiếu trước hụt sau.

Ngọc Hùng