Báo Giao thông hỗ trợ nạn nhân TNGT có hoàn cảnh khó khăn

24/02/2017 12:41

Báo Giao thông đến thăm và hỗ trợ nạn nhân TNGT có hoàn cảnh khó khăn sớm bình phục để đến trường.

Báo Giao thông hỗ trợ nạn nhân TNGT có hoàn cảnh khó khăn 1

Ông Nguyễn Văn Hường, Phó Tổng biên tập (bên phải) và ông Bùi Huy Thắng, Trưởng ban Hành chính trị sự Báo Giao thông trao số tiền 10 triệu đồng, trong đó có 5 triệu của bạn đọc hảo tâm cho gia đình em Ngô Phương Nhung 

Ngày 24/2, đại diện Báo Giao thông đã tới thăm gia đình em Ngô Phương Nhung ở (xã Minh Đức, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang) nạn nhân TNGT trong bài viết "Gia cảnh ngặt nghèo của nữ sinh bị TNGT" đăng trên Báo Giao thông ngày 17/2.

Thay mặt Báo Giao thông, ông Nguyễn Văn Hường đã trao số tiền 5 triệu đồng trích từ quỹ Chung tay vì ATGT của Báo Giao thông và 5 triệu đồng là tấm lòng hảo tâm của cụ bà Nguyễn Thị Nghiệp (trú tại 116 phố Mai Anh Tuấn, Hà Nội) cho em Nhung cùng gia đình để hỗ trợ điều trị, giúp em sớm quay trở lại trường học.

“Quỹ Chung tay vì ATGT của Báo Giao thông được xây dựng từ lòng hảo tâm của các cá nhân, tập thể trong xã hội. Từ nhiều năm nay, Quỹ luôn sát cánh sẻ chia, hỗ trợ, động viên các nạn nhân và người thân nạn nhân TNGT vượt qua khó khăn trước mắt, vươn lên trong cuộc sống. Hy vọng thông qua Báo Giao thông, câu chuyện khó khăn của gia đình được cộng đồng biết đến, để có thêm sự chung tay của các nhà hảo tâm gần xa giúp đỡ các em...”, ông Hường nói.

Trước sự quan tâm, động viên của Báo, cô Nguyễn Thị Cảnh, mẹ của em Nhung xúc động: "Gia đình không biết nói gì hơn trước tấm lòng hảo tâm của mọi người, gia đình sẽ cố gắng chạy chữa cho em Nhung nhanh hồi phục và được đến trường".

Như Báo Giao thông đã đưa tin, em Ngô Phương Nhung bị tai nạn giao thông trên đường đi học về, phải điều trị lâu dài để phục hồi chức năng tay trái và phổi. Gia đình Nhung là một trong những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã, hai em ruột của Nhung vừa mổ tim, mổ nang nước xong thì Nhung bị tai nạn.

Mọi sự giúp đỡ gia đình cháu Nhung xin liên hệ anh Ngô Văn Kiên, xã Minh Đức, huyện Việt Yên, Bắc Giang. Số điện thoại 09880044986.

Hoặc gửi ủng hộ qua tài khoản Báo Giao thông. Số TK: 102010001764880, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Hà Nội (nội dung gửi ủng hộ gia đìnhcháu Nhung ở Việt Yên, Bắc Giang); hoặc gửi trực tiếp tại Tòa soạn Báo Giao thông, 18 Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Xem thêm video:

Tạ Thanh Thúy