Băng qua đường ngang, người phụ nữ bị tàu kéo lê

12/10/2017 19:34

Do thiếu quan sát khi đi từ trong ngõ ra, một phụ nữ đi xe máy đã đâm vào đoàn tàu đang trên đường...

băng qua đường ngang, người phụ nữ bị tàu kéo lê

Hiện trường vụ tai nạn đường sắt khiến một phụ nữ bị thương - Ảnh: Vietnamnet

Vụ tai nạn đường sắt xảy ra vào khoảng 16h30 ngày 12/10, tại đoạn đối diện số nhà 378 - đường Lê Duẩn, quận Đống Đa, Hà Nội đã khiến một phụ nữ bị thương.

Theo người dân chứng kiến tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên, chiếc xe máy Honda Lead mang BKS: 30K1-4272 do một người phụ nữ điều khiển đi ra từ trong ngõ 378 Lê Duẩn, báo Vietnam+ đưa tin.

Do người lái không quan sát tàu chạy nên ngay sau khi lao ra khỏi ngõ, chiếc xe máy đã va chạm với đoàn tàu mang mã hiệu 7302 chạy từ hướng Giáp Bát về ga Hà Nội.

Xem thêm video:

Cú va chạm đã làm cho bánh tàu cuốn xe máy vào gầm kéo lê hàng chục mét, nạn nhân bị văng xe khỏi đường ray và bị thương. Đoàn tàu phải dừng bánh trong thời gian ngắn để giải quyết vụ việc, khiến tình trạng giao thông ùn ứ cục bộ.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, người dân đã kịp thời đưa nạn nhân đi cấp cứu và báo cho CAP Phương Liên, quận Đống Đa đến giải quyết. Được biết, nạn nhân bị thương nhưng đã được đưa đi cấp cứu kịp thời nên không nguy hiểm đến tính mạng, báo ANTĐ thông tin thêm.

Tại hiện trường, những mảnh vỡ của xe máy nằm rải rác hàng trăm mét, chiếc xe máy hư hỏng hoàn toàn. 

Nhận được tin báo lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường làm rõ vụ việc và phân luồng giao thông chống ùn tắc. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra, xử lý.

Thanh Hà (TH)