Bảng chỉ dẫn vào xã Vĩnh Phú Đông trên Quản Lộ-Phụng Hiệp đặt chưa phù hợp

10/11/2021 16:47

Người dân địa phương cho rằng, hai bảng chỉ dẫn vào xã Vĩnh Phú Đông trên tuyến Quản Lộ - Phụng Hiệp đặt chưa phù hợp với vị trí thực tế.

Gần đây, theo phản ánh của người dân cũng như người điều khiển phương tiện lưu thông trên tuyến Quản Lộ - Phụng Hiệp, đoạn qua địa phận huyện Phước Long (Bạc Liêu) có 2 bảng chỉ dẫn đường khó hiểu ở hai đầu đoạn tuyến dẫn vào xã Vĩnh Phú Đông. Theo nhiều người, 2 bảng này đặt chưa phù hợp với thực tế.

Anh P.T.L. (ngụ huyện Phước Long) cho rằng, việc đặt 2 bảng chỉ dẫn trên là chưa hợp lý, dễ gây hiểu nhầm cho người đi đường. Nhiều người không biết quay xe tới lui trên Quản Lộ - Phụng Hiệp rất nguy hiểm.

Bảng chỉ dẫn vào xã Vĩnh Phú Đông trên Quản Lộ-Phụng Hiệp đặt chưa phù hợp 1

Bảng chỉ dẫn vào xã Vĩnh Phú Đông (huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu) trên thực tế thuộc địa phận thị trấn Phước Long.

"Trên thực tế thì bảng chỉ dẫn này nằm ở địa phận ấp Phước Thuận 1, thị trấn Phước Long và cách ngã ba rẽ vào đường Trần Hồng Dân hơn 100m để đi khoảng 2km nữa là đến trung tâm huyện Phước Long (thị trấn Phước Long, huyện Phước Long)", anh L. phản ánh.

Cũng theo anh L., đúng ra, 2 bảng chỉ dẫn trên phải đặt tại vị trí cách 2 bên đầu cầu Thầy Thép (mỗi bên cách khoảng 100m ở chiều xuôi và chiều ngược) sẽ phù hợp hơn, vì cầu Thầy Thép nằm trên địa bàn xã Vĩnh Phú Đông (cách bảng chỉ dẫn hiện tại khoảng hơn 1km hướng về Sóc Trăng), và thực tế đường rẽ vào xã Vĩnh Phú Đông nằm dưới chân cầu Thầy Thép.

Trao đổi với PV Báo Giao thông, ông Phạm Văn Thanh - Chi cục trưởng Chi cục Quản lý Đường bộ IV.6 (Cục Quản lý Đường bộ IV) cho biết, đơn vị ghi nhận và sẽ yêu cầu đơn vị thi công kiểm tra lại. Nếu đặt chưa đúng vị trí thì sẽ điều chỉnh lại cho phù hợp để tạo điều kiện cho người dân đi lại được dễ dàng.

Gia Minh