Ban ATGT tỉnh Quảng Trị thăm, hỗ trợ 45 gia đình nạn nhân TNGT

16/11/2016 07:49

Ban ATGT tỉnh Quảng Trị thăm hỏi động viên các nạn nhân, trao quà hỗ trợ các gia đình TNGT khó khăn.

Ban ATGT tỉnh Quảng Trị thăm, hỗ trợ 45 gia đình nạn nhân TNGT 1

Ban ATGT tỉnh Quảng Trị đến thăm hỏi động viên, trao quà hỗ trợ 45 gia đình nạn nhân TNGT khó khăn, nhân ngày tưởng niệm nạn nhân TNGT 2016

Trong đó, đoàn công tác của Ban ATGT tỉnh Quảng Trị do ông Lê Đức Tiến, Giám đốc Sở GTVT, Phó trưởng Ban Thường trực Ban ATGT tỉnh dẫn đầu đến thăm hỏi động viên các nạn nhân, gia đình nạn nhân TNGT tại huyện Vĩnh Linh Gio Linh và TP. Đông Hà.

Đoàn công tác do ông Lê Thanh Hùng, Phó giám đốc Sở GTVT dẫn đầu đến thăm hỏi động viên các nạn nhân, gia đình nạn nhân TNGT tại các huyện Hải Lăng, Triệu Phong và TX. Quảng Trị.

Đoàn công tác do ông Nguyễn Đức Hà, Phó Giám đốc Sở GTVT Quảng Trị dẫn đầu đến thăm hỏi động viên các nạn nhân, gia đình nạn nhân TNGT tại các huyện Cam Lộ, Đakrông và Hướng Hóa.

Đến thăm các nạn nhân và gia đình khó khăn do TNGT, lãnh đạo Ban ATGT tỉnh Quảng Trị đã chia sẻ về những tổn thất, khó khăn với các người thân, gia đình có nạn nhân TNGT đồng thời hỗ trợ mỗi hộ 2 triệu đồng và 1 MBH. Đây là hoạt động thiết thực nhằm chia sẻ vơi bớt những nỗi đau, mất mát; góp phần động viên các gia đình vươn lên trong cuộc sống; tích cực vận động, tuyên truyền chấp hành Luật Giao thông và các quy định ATGT khi tham gia giao thông, giảm TNGT…

Ông Lê Đức Tiến, Giám đốc Sở GTVT, Phó trưởng Ban Thường trực Ban ATGT tỉnh Quảng Trị cho biết: TNGT để lại những tổn thất rất lớn, các hộ gia đình này đều có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, rất cần sự chung tay chia sẻ của xã hội.

Dịp Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT, Ban ATGT tỉnh Quảng Trị phối hợp với Tỉnh đoàn Quảng Trị sẽ tổ chức buổi tuyên truyền pháp luật về ATGT với chủ đề “Một ý thức giao thông, triệu nụ cười hạnh phúc” tại huyện miền núi Đakrông vào ngày 25/11 tới.

Duy Lợi