Ban ATGT Nghệ An thăm hỏi các nạn nhân vụ TNGT tàu hỏa

05/07/2017 19:15

Đoàn công tác Ban ATGT tỉnh Nghệ An đã đến thăm hỏi, chia buồn cùng các gia đình nạn nhân.

Ban ATGT Nghệ An thăm hỏi các nạn nhân vụ TNGT tàu hỏa 1

Đoàn công tác Ban ATGT tỉnh Nghệ An đã đến thăm hỏi, chia sẻ nỗi đau cùng gia đình nạn nhân Nguyễn Thế Lương

Chiều 5/7, Đoàn công tác Ban ATGT tỉnh Nghệ An đã đến thăm hỏi, động viên và chia buồn cùng gia đình các nạn nhân trong vụ TNGT giữa tàu hỏa và xế hộp khiến 4 người thương vong.

Đoàn đã đến thăm viếng, chia sẻ nỗi đau cùng gia đình nạn nhân Lê Kỳ Hùng (SN 1958, khối 9, phường Đội Cung, TP. Vinh); Nguyễn Thế Lương (1974, khối 3, phường Cửa Nam, TP. Vinh), hiện vợ đã mất và đang có 3 con nhỏ. Đồng thời, Đoàn đến bệnh viện 115 Nghệ An thăm hỏi, động viên anh Nguyễn Anh Tuấn (SN 1976, khối 2, phường Cửa Nam, TP. Vinh); chị Nguyễn Thị Quỳnh (SN 1984, khối 3, phường Cửa Nam, TP. Vinh).

Theo các bác sĩ điều trị, anh Tuấn bị gãy xương sườn số 4, còn chị Quỳnh bị đa chấn thương hiện đang được chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện.

Ban ATGT Nghệ An thăm hỏi các nạn nhân vụ TNGT tàu hỏa 2

Đoàn công tác Ban ATGT tỉnh Nghệ An thăm hỏi, động viện chị Nguyễn Thị Quỳnh nhanh chóng bình phục

“Lúc đó, tôi nghe tiếng tàu rú từ xa, lái xe cố tăng ga nhưng dường như bất lực vì xe không chuyển bánh. Khi mọi người cố phá cửa để thoát ra ngoài thì tàu cũng vừa đến. Tôi không thể tin mình vẫn còn sống”, chị Quỳnh bàng hoàng kể lại.

Thay mặt đoàn công tác, ông Võ Minh Đức, Chánh VP Ban ATGT tỉnh Nghệ An, bày tỏ sự cảm thông và chia sẻ với những mất mát, thiệt hại do TNGT gây ra cho các nạn nhân, gia đình nạn nhân và mong muốn các nạn nhân, các gia đình vượt qua mọi khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, động viên những người bị thương ổn định tâm lý, nhanh chóng bình phục.

Trước đó, Báo Giao thông đã đưa tin, vào khoảng 14h30 ngày 4/7, tại Km 299+600 trên QL1A, chiếc xe ô tô 4 chỗ mang BKS 37A 184.46 lưu thông theo hướng Nam - Bắc. Khi rẽ vào địa phận xóm 4, xã Nghi Yên (huyện Nghi Lộc), do thiếu quan sát, chiếc ô tô 4 chỗ bị tàu hỏa đâm trực diện. Cú va chạm mạnh kéo lê chiếc xe ô tô hàng chục mét. Vụ tai nạn khiến QL1A ùn tắc cục bộ hơn 1km.

>>> Xem thêm video:

Thủy Tiên