Ban ATGT Lâm Đồng thăm hỏi gia đình nạn nhân tử vong vì TNGT

11/11/2017 10:26

Ban ATGT tỉnh Lâm Đồng tổ chức thăm hỏi, động viên các gia đình có thân nhân tử vong vì TNGT năm 2017.

ban atgt lâm Đồng thăm hỏi gia đình nạn nhân tử vong vì tngt

Ban ATGT tỉnh Lâm Đồng thăm hỏi gia đình nạn nhân tử vong vì TNGT

Ngày 12/11, ông Nguyễn Hữu Thắng, Chánh Văn phòng Ban ATGT cho biết, để hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông”, vừa qua (8/11) Ban ATGT tỉnh Lâm Đồng đã đi thăm hỏi, động viên các gia đình nạn nhân tử vong do TNGT. Ban đã đi thăm hỏi 12 gia đình tại các huyện có tình hình TNGT phức tạp và khó khăn gồm: huyện Lạc Dương, Lâm Hà, TP Bảo Lộc, Đức Trọng, Di Linh, Bảo Lâm (mỗi huyện 2 gia đình). Đồng thời, tặng mỗi gia đình suất quà trị giá 2 triệu đồng, Phòng CSGT Công an tỉnh trao tặng 60 nón bảo hiểm đạt chuẩn các gia đình.

ban atgt lâm Đồng thăm hỏi gia đình nạn nhân tử vong vì tngt

Ban ATGT tỉnh tặng mỗi gia đình 2 triệu đồng và 5 chiếc MBH đạt chuẩn từ Phòng CSGT Công an tỉnh Lâm Đồng.

Ông Trương Hữu Hiệp, Giám đốc Sở GTVT, Phó Ban thường trực Ban ATGT tỉnh Lâm Đồng chia sẻ: “Thăm hỏi động viên các gia đình tử vong do TNGT là việc làm cần thiết và có ý nghĩa; thể hiện sự cảm thông, quan tâm sâu sắc với những mất mát của gia đình các nạn nhân tử vong có hoàn cảnh khó khăn. Thông qua đó, Ban kêu gọi sự giúp đỡ, chung tay chia sẻ về những tổn thất, mất mát mà nạn nhân và gia đình phải gánh chịu do TNGT gây ra. Từ đó, giúp những người tham gia giao thông có ý thức hành vi và trách nhiệm của mình trong việc điều khiển phương tiện tham gia giao thông đúng luật nhằm bảo đảm ATGT cho bản thân và những người tham gia giao thông. Nâng cao ý thức trách nhiệm của cộng đồng đối với hậu quả TNGT trong mỗi gia đình nạn nhân và toàn xã hội”.

Tại buổi thăm hỏi, các gia đình có thân nhân tử vong vì TNGT rất xúc động và bày tỏ sự biết ơn trước sự quan tâm của Ban ATGT tỉnh Lâm Đồng.

Ngọc Hùng