Ban ATGT Hải Phòng thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân bị TNGT

23/11/2021 20:23

Đoàn công tác Ban ATGT TP Hải Phòng đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà hỗ trợ cho gia đình nạn nhân bị TNGT có hoàn cảnh khó khăn.

Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì TNGT” năm 2021, chiều 23/11, Ban ATGT TP Hải Phòng đã phối hợp cùng với Phòng CSGT Đường bộ - đường sắt, Ban ATGT huyện Kiến Thụy cùng một số hội, nhóm tổ chức thăm hỏi, động viên và trao quà hỗ trợ cho gia đình nạn nhân bị TNGT có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Ban ATGT Hải Phòng thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân bị TNGT 1

Đoàn công tác Ban ATGT TP Hải Phòng thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân tử vong vì TNGT

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Ban ATGT TP Hải Phòng đã chọn một trường hợp đặc biệt nhất là gia đình anh Hoàng Văn Đoán ở thôn Quần Mục 1, xã Đại Hợp, huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng để đến thăm, động viên, trao quà hỗ trợ.

Gia đình anh Đoán vốn nghèo, từ khi chị Vũ Thị Thúy - vợ anh bị tử vong do TNGT để lại 5 người con thơ nhỏ (cháu lớn 8 tuổi còn cháu bé nhất mới chỉ 13 tháng) khiến cuộc sống chồng chất khó khăn.

Ban ATGT Hải Phòng thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân bị TNGT 2

Ông Nguyễn Văn Luyến - Chánh Văn phòng Ban ATGT TP Hải Phòng trao quà hỗ trợ cho gia đình anh Hoàng Văn Đoán

Tại buổi thăm hỏi, ông Nguyễn Văn Luyến - Chánh Văn phòng Ban ATGT TP Hải Phòng ân cần thăm hỏi, động viên gia đình anh Hoàng Văn Đoán sớm vượt qua nỗi đau, ổn định cuộc sống; đồng thời nhấn mạnh ATGT đang là vấn đề nhức nhối của toàn xã hội, để lại hậu quả nghiêm trọng, làm ảnh hưởng không nhỏ đến các vấn đề an sinh xã hội.

Do đó, các cấp chính quyền địa phương cũng như cộng đồng cần quan tâm, giúp đỡ, chung tay chia sẻ những tổn thất, mất mát, nỗi đau do TNGT gây ra để các nạn nhân và gia đình nạn nhân vượt qua khó khăn, đảm bảo cuộc sống.

"Cùng với các hoạt động tuyên truyền, thăm hỏi và tặng quà các gia đình nạn nhân TNGT, để thiết thực giảm thiểu, ngăn chặn TNGT trong những tháng cuối năm, các cấp chính quyền, lực lượng chức năng cần tập trung tuyên truyền, nhắc nhở cũng như kiểm tra, xử lý các vi phạm giao thông. Ban ATGT TP Hải Phòng sẽ có văn bản chỉ đạo triển khai các biện pháp đảm bảo ATGT, phấn đấu kéo giảm TNGT trên cả 3 tiêu chí”, ông Luyến chia sẻ.

Ban ATGT Hải Phòng thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân bị TNGT 3

Năm cháu nhỏ con anh Đoán - chị Thuý vừa mất mẹ do TNGT

Cũng trong dịp này, Ban ATGT TP Hải Phòng ủy quyền cho Ban ATGT các quận, huyện thăm hỏi, động viên và trao hỗ trợ các gia đình nạn nhân TNGT trên địa bàn thành phố, đảm bảo quy định phòng chống dịch.

Nhóm PV miền Bắc