Ban ATGT Gia Lai hỗ trợ 10 nạn nhân vụ xe khách đâm vào nhà dân

02/04/2023 20:13

Ban ATGT tỉnh Gia Lai đã thăm hỏi, động viên gia đình các nạn nhân gặp nạn trong vụ tai nạn xe khách khiến 10 người thương vong tại TP Pleiku.

Tối 2/4, ông Trương Hải Long, Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai, trưởng ban ATGT tỉnh đã đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai thăm hỏi động viên gia đình và các nạn nhân đang điều trị tại đây.

Ban ATGT Gia Lai hỗ trợ 10 nạn nhân vụ xe khách đâm vào nhà dân 1

Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai - Trương Hải Long và đoàn công tác thăm hỏi các nạn nhân trong vụ TNGT

Đoàn công tác của Ban ATGT tỉnh Gia Lai gồm ông Trương Hải Long, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban, bà Nguyễn Thị Thanh Lịch, Phó chủ tịch UBND tỉnh và các thành viên Ban ATGT tỉnh Gia Lai đã đến thăm hỏi các nạn nhân đang điều trị tại Khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai. Tại khoa này có 3 bệnh nhân bị thương đang được điều trị.

Theo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai, chiều cùng ngày, các y bác sĩ tại bệnh viện đã phẫu thuật cho những bệnh nhân có chấn thương từ vụ tai nạn.

Ban ATGT tỉnh Gia Lai đã hỗ trợ các nạn nhân gồm: Phạm Đức Kiện, Hà Thị Tâm, Chu Quang Huy, Kiều Thị Chinh mỗi người 2 triệu đồng. Đồng thời, hỗ trợ gia đình nạn nhân Nguyễn Xuân Đông (tài xế tử vong) và gia đình nạn nhân Phan Văn Nguyện 5 triệu đồng. Nguồn kinh phí trên được trích từ Ban ATGT tỉnh Gia Lai.

Ban ATGT tỉnh Gia Lai cho biết, nạn nhân Phan Văn Nguyện đã được người thân đưa về Hà Tĩnh để lo hậu sự.

Ông Trương Hải Long, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban ATGT chia sẻ với nỗi đau trong vụ TNGT. Ông mong các nạn nhân ổn định tinh thần, an tâm điều trị và sớm bình phục.

Tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai chỉ đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh quan tâm, săn sóc các nạn nhân trong vụ TNGT để nạn nhân sớm bình phục trở về gia đình.

Trước đó, Báo Giao thông đăng tải thông tin vụ TNGT xảy ra vào khoảng 12h trưa cùng ngày tại nút giao thông đường Võ Nguyên Giáp (đường Hồ Chí Minh) và La Sơn (thuộc P. Chi Lăng, TP. Pleiku). Vụ TNGT ghi nhận có 2 người tử vong và 8 người khác bị thương.

Hiện, cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn.

Ban ATGT Gia Lai hỗ trợ 10 nạn nhân vụ xe khách đâm vào nhà dân 2

Tạ Vĩnh Yên