Bắc Ninh kêu gọi cộng đồng hỗ trợ nạn nhân TNGT

09/12/2015 09:46

Ủy ban ATGT Quốc gia, TCF và Ban ATGT tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức chương trình “Kết nối cộng đồng - Vì ATGT”...

Bắc Ninh kêu gọi cộng đồng hỗ trợ nạn nhân TNGT 1
 Tặng quà các gia đình nạn nhân TNGT

Tại Trường THPT Hàn Thuyên (TP Bắc Ninh), Ủy ban ATGT Quốc gia, Quỹ ATGT và phát triển cộng đồng (TCF) và Ban ATGT tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức chương trình “Kết nối cộng đồng - Vì ATGT” với sự đồng hành của Công ty CP Tập đoàn Mai Linh. Tại buổi lễ đã diễn ra giao lưu, tọa đàm, chia sẻ kinh nghiệm bảo đảm ATGT, tặng quà các gia đình nạn nhân TNGT, cựu TNXP; Giới thiệu gương người tốt, việc tốt trong tham gia đảm bảo ATGT...

Theo ông Khuất Việt Hùng, Phó chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia, chương trình “Kết nối cộng đồng - Vì ATGT” là một hình thức tuyên truyền, kêu gọi cộng đồng tham gia giao thông an toàn, có văn hóa; Kêu gọi xã hội chia sẻ, động viên nạn nhân, gia đình có người thân không may bị TNGT có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ và giúp đỡ họ có cơ hội, động lực vươn lên trong cuộc sống.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Hữu Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh đã yêu cầu sự vào cuộc sát sao, quyết liệt hơn của ngành chức năng và toàn thể xã hội trong công tác đảm bảo ATGT để kéo giảm vi phạm và TNGT.

Quỳnh Anh