Bắc Giang có phát hiện lái xe dương tính ma túy sau 3 đợt "giăng lưới"?

11/02/2019 20:15

Ra quân cao điểm kiểm tra ma túy đối với lái xe 3 đợt nhưng Phòng CSGT Bắc Giang chưa phát hiện trường hợp nào lái xe dương tính với ma túy.

Bắc Giang có phát hiện lái xe dương tính ma túy sau 3 đợt
CSGT Bắc Giang giăng lưới kiểm tra ma túy đối với lái xe, tuy nhiên chưa phát hiện trường hợp nào vi phạm

Theo thống kê của Phòng CSGT Bắc Giang khi thực hiện kế hoạch tổng kiểm soát xe ô tô từ 8 chỗ ngồi trở lên kinh doanh vận tải hành khách, xe ô tô vận tải hàng hóa bảo đảm TTATGT – TTATXH dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 với 3 đợt ra quân từ trước nghỉ Tết đến nay, tại Bắc Giang chưa phát hiện lái xe nào dương tính với ma túy.

Được biết, đợt 3 ra quân bắt đầu từ hôm nay (ngày 11/2) và sẽ kéo dài đến hết ngày 20/2. Các tổ công tác sẽ duy trì thường xuyên các ca tuần tra, tập trung vào các tuyến quốc lộ 1, 17, 31, 37 và cao tốc Hà Nội - Bắc Giang

Trong ngày ra quân sáng 11/2, Phòng CSGT Công an tỉnh phối hợp cùng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy lập chốt kiểm tra, test thử ma túy đối với gần 20 trường hợp tuy nhiên chưa có trường hợp nào dương tính với các chất ma túy.

Trong thời gian tới, Phòng CSGT Bắc Giang sẽ tăng cường tối đa lực lượng, trang thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ để phát hiện, ngăn chặn xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Cũng trong 9 ngày nghỉ Tết, TNGT ở Bắc Giang có xu hướng tăng. Toàn tỉnh xảy ra 8 vụ TNGT làm chết 8 người, bị thương 10 người. So với cùng kỳ năm trước, TNGT tăng 2 vụ, tăng 4 người chết và 5 người bị thương.

Hữu Tuấn