30 Tết, CSGT Bến Tre chặn xe tặng MBH khiến nhiều người ngỡ ngàng

04/02/2019 18:20

Hưởng ứng năm ATGT 2019 với chủ đề “ATGT cho hành khách và người đi mô tô, xe máy”, lực lượng CSGT tặng 150 MBH cho người dân.

30 Tết, CSGT Bến Tre chặn xe tặng MBH khiến nhiều người ngỡ ngàng 1
Một phụ nữ bất ngờ và vui mừng khi bị CSGT chặn xe tặng MBH đạt chuẩn sáng 30 Tết.

Chiều 30 Tết ( 4/2), Thượng tá Võ Văn Nghĩa, Phó trưởng Phòng CSGT Công an tỉnh Bến Tre cho biết, hưởng ứng năm ATGT 2019 với chủ đề “ATGT cho hành khách và người đi mô tô, xe máy”, lực lượng CSGT tặng 150 MBH cho người dân.

Theo đó, sáng 30 Tết, Phòng CSGT Công an tỉnh phối hợp Công an huyện Giồng Trôm (Bến Tre) lập tổ công tác trên đường ĐT.885 thuộc địa bàn xã Lương Quới, huyện Giồng Trôm. Khi bị dừng xe, nhiều người lo lắng bị phạt nhưng ai cũng bất ngờ và ngỡ ngàng trước món quà của CSGT tặng MBH...

Anh Nguyên Thành Trung (ngụ huyện Giồng Trôm) cho biết, khi bị CSGT ra hiệu dừng xe anh tưởng chừng bị xử phạt vì đội MBH dỏm và không đúng cách nhưng các anh CSGT đã đổi cho MBH hiểm mới, cứng cáp và rất đẹp, đảm bảo chất lượng kỹ thuật, đúng quy chuẩn. "Không riêng gì tôi mà nhiều người khác cũng tỏ ra xúc động trước việc làm ý nghĩa của các anh CSGT..." anh Trung nói.

Theo thượng tá Võ Văn Nghĩa, chương trình sẽ tiếp tục thực hiện ngay sau Tết tại TP.Bến Tre và huyện Mỏ Cày Nam.

Hải Đường