3 người thoát chết trong gang tấc khi xe tải bị lũ cuốn trôi ở Phú Thọ

10/06/2021 14:47

Trời mưa lũ, xe tải liều mình đi qua đập tràn thì bị chết máy, xe bị lũ cuốn trôi. Rất may 3 người trên xe được người dân cứu giúp kịp thời.

3 người thoát chết trong gang tấc khi xe tải bị lũ cuốn trôi ở Phú Thọ 1

Hiện trường sự việc. Ảnh: CTV.

Ngày 10/6, theo lãnh đạo xã Trung Sơn (huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ), sự việc xảy ra vào khoảng 21h tối 9/6, tại đập tràn khu trung tâm xã Trung Sơn, huyện Yên Lập.

Tại thời điểm trên khi trên địa bàn đang có cơn mưa rất to, chiếc ô tô có trọng tải 5 tấn do tài xế Nguyễn Thanh Tuấn (trú tại xóm Mơ, thị trấn Yên Lập, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ) điều khiển cố tình vượt qua đập tràn với tốc độ khá nhanh.

Khi đi được 1/3 đập tràn, ô tô chết máy. Do nước chảy xiết, xe ô tô đã bị lật nghiêng ra xa vị trí tai nạn khoảng 800m. Biết được sự việc, người dân hô hào nhau ứng cứu giúp 3 người trên xe thoát chết.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, UBND xã Trung Sơn đã huy động lực lượng đến hiện trường hỗ trợ người dân và bảo vệ tài sản.

Đồng thời, đặt biển cảnh báo và bố trí lực lượng chốt trực 24/24h không cho người và phương tiện qua lại khu vực đang có nước lũ nguy hiểm này.

Minh Chuyên