2 xe máy đối đầu ở Hải Phòng, 4 người thương vong

21/04/2017 09:06

2 chiếc xe máy đâm trực diện khiến 2 người bị thương nặng, 2 người tử vong.

2 xe máy đối đầu ở Hải Phòng, 4 người thương vong 1

Vụ tai nạn khiến 4 người thương vong

 Sáng nay (21/4), trao đổi với Báo Giao thông, đại diện lãnh đạo Đội CSGT (Công an huyện An Dương) cho biết: Vụ TNGT xảy ra đêm 20/4 giữa 2 xe máy khiến 2 người tử vong tại chỗ, 2 người bị thương nặng. Hiện Công an huyện An Dương đang tiến hành xác minh nhân thân của các nạn nhân đồng thời điều tra về vụ tai nạn.

Cụ thể, khoảng 21h15 tối 20/4, trên tỉnh lộ 351 (qua khu 2, thị trấn An Dương, huyện An Dương, TP Hải Phòng) 2 chiếc xe máy đi ngược chiều đã tông thẳng vào nhau.

Một người dân gần hiện trường cho biết, vào thời điểm trên, họ nghe thấy tiếng va chạm rất mạnh, khi chạy ra cửa phát hiện 4 người đang nằm bất tỉnh bên cạnh 2 chiếc xe máy. Sau đó, người dân phát hiện 2 người còn sống nên bắt xe taxi đưa nạn nhân đi cấp cứu, 2 người còn lại được xác định đã chết tại chỗ.

2 xe máy đối đầu ở Hải Phòng, 4 người thương vong 2

Hiện trường vụ tai nạn

 Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng huyện An Dương có mặt, điều tiết giao thông, bảo vệ hiện trường, thu thập chứng cứ phục vụ công tác điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Cũng theo người dân cho biết, bước đầu xác định, 3 thanh niên cùng ngồi trên xe SH không đội mũ bảo hiểm, trong đó có 2 người ở Bắc Sơn (An Dương), 1 người chết tại chỗ. Nạn nhân còn lại là người đàn ông một mình điều khiển xe mô tô (quê ở huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương) cũng thiệt mạng tại chỗ. Qua giấy phép lái xe xác định nạn nhân là Vũ Ngọc Giang (SN 1986, xã Minh Hoà, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương).

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

>>>Xem thêm: Video bảo kê ngông cuồng chống đối lực lượng chức năng tại Hải Dương

Việt Hòa