2 vụ tai nạn liên tiếp cùng 1 chỗ khiến 1 người nguy kịch

12/05/2016 14:00

Vướng “ổ voi”, 2 vụ tai nạn đã xảy ra liên tiếp khiến một nam thanh niên nguy kịch.

2 vụ tai nạn liên tiếp cùng 1 chỗ khiến 1 người nguy kịch 1

Hiện trường vụ tai nạn khiến nam thanh niên bị nguy kịch

Khoảng 9h30’ ngày 12/5, trên quốc lộ 1A cũ đoạn Km33 qua địa phận xã Minh Cường - Thường Tín - Hà Nội xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng khiến một nam thanh niên điều khiển xe máy BKS 30K6 2781 chạy hướng Thường Tín – Phủ Lý bị thương nặng trong tình trạng nguy kịch.

Người dân tại đây cho biết, vào thời điểm trên, một chiếc xe tải chạy cùng chiều đã va chạm rồi kéo lê thanh niên này một đoạn dài trước khi dừng lại. Nam thanh niên bị chính xe của mình đè lên người.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, người dân đã nâng xe máy lên và đưa nạn nhân đi cấp cứu. Đồng thời báo cho cơ quan chức năng tới phân luồng giao thông, điều tra làm rõ vụ việc.

Trong khi lực lượng chức năng còn chưa xử lý xong hiện trường vụ tai nạn này thì khoảng 11h30’ lại tiếp tục xảy ra một vụ va chạm khác giữa xe ô tô 4 chỗ và một xe buýt cách vị trí vụ tai nạn trước khoảng 3m.

Tại hiện trường, chiếc ô tô đâm vào đuôi xe buýt bị hư hỏng nặng phần đầu, rất may không có thiệt hại về người.

Thông tin từ người dân, đoạn đường này thường xuyên xảy ra tai nạn giao thông do đường xấu, các xe tải qua đây thường đi với tốc độ nhanh, nhiều ổ gà, ổ voi khiến các phương tiện qua đây gặp nhiều khó khăn.

Yến Chi