2 người đi xe máy không biển số tông gục nữ công nhân

08/06/2018 21:29

Đang đi bộ trên đường, nữ công nhân bị 2 thanh niên đi xe máy không biển số tông và gục xuống đường.

 2 người đi xe máy không biển số tông gục nữ công nhân

Chị Tâm nằm bất động trên đường Lương Thế Vinh sau va chạm với 2 thanh niên đi xe máy không biển số, không đội MBH

Vụ TNGT xảy ra vào khoảng 18h35 ngày hôm nay (8/6) trước cửa số nhà 279 đường Lương Thế Vinh thuộc địa bàn phường Trung Văn (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội). Một người phụ nữ khoảng 40 tuổi là công nhân làm thuê xây dựng đang đi bộ trên đường thì bất ngờ bị một xe máy không biển số của 2 thanh niên lưu thông không đội MBH tông vào khiến người phụ nữ này ngã xuống đường nhập viện cấp cứu. Được biết, ngay sau đó thanh niên đi xe máy không biển số đã “biến mất”.

 2 người đi xe máy không biển số tông gục nữ công nhân

Người đi đường đỡ chị Tâm lên chờ ô tô đưa đi cấp cứu

Theo một nữ công nhân đi làm cùng, nạn nhân tên là Tâm, người tỉnh Hoà Bình xuống đây làm phụ hồ cho một công trình xây dựng gần đó. Thời điểm trên, chị Tâm đi từ công trường xây dựng về khu trọ thì bị 2 thanh niên đi xe máy tông phải.

“Do cú tông mạnh, khiến chị Tâm nằm úp mặt xuống đường, máu ở phần tai, đầu bên trái chảy ra thành vũng trên đường. Mặc dù bị máu chảy nhiều nhưng chị Tâm vẫn rất tỉnh táo. Vì vậy, mọi người không ai dám động vào người chị, mà gọi 115 cấp cứu và công an phường đến để trợ giúp giải quyết”, nữ công nhân làm cùng nói.

 2 người đi xe máy không biển số tông gục nữ công nhân

Người đi đường vẫy ô tô đưa chị Tâm đi bệnh viện cấp cứu 

Còn theo ghi nhận của PV Báo Giao thông tại hiện trường, sau 15 phút mọi người đi đường đã xúm lại, vẫy một chiếc ô tô đang lưu thông trên đường đưa người phụ nữ này đi cấp cứu.

Sau khi người đi đường đưa chị Tâm đi thì ô tô của công an phường Trung Văn, quận Bắc Từ Liêm cũng kịp thời có mặt tại hiện trường vụ việc va chạm TNGT.

Báo Giao thông sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Lưu Huế