1.000 học sinh Thái Bình được nhận MBH mới

30/09/2016 16:08

Không chỉ được nhận 1.000 MBH, học sinh trường THCS Trần Phú (Thái Bình) còn được hướng dẫn cách đội MBH an toàn.

1.000 học sinh thái bình được nhận mbh mới

1.000 học sinh trường THCS Trần Phú (Thái Bình) đã được nhận MBH mới do  Công ty Honda Việt Nam trao tặng

 Sáng 30/9, Ủy ban ATGT Quốc gia, Công ty Honda Việt Nam và Ban ATGT tỉnh Thái Bình đã phối hợp tổ chức chương trình trao tặng 1.000 MBH cho học sinh trường THCS Trần Phú, Tp. Thái Bình.

Tại buổi trao tặng, ông Nguyễn Trọng Thái, Chánh văn phòng Ủy ban ATGT Quốc gia cho biết, đây là những hoạt động có ý nghĩa thiết thực đối với các cháu học sinh trường THCS Trần Phú nói riêng và học sinh Thái Bình nói chung nhằm giáo dục, tuyên truyền, phổ biến pháp luật TTATGT, tăng cường tỷ lệ người tham gia giao thông đội MBH, đặc biệt là trẻ em. Bên cạnh đó, cũng nhằm nhắc nhở các phụ huynh thường xuyên đội MBH đạt chuẩn cho con em mình khi đưa các cháu đi học với tinh thần “Đội mũ cho con, trọn tình cha mẹ”.

1.000 học sinh thái bình được nhận mbh mới

Ông Nguyễn Trọng Thái, Chánh văn phòng Ủy ban ATGT Quốc gia kêu gọi phụ huynh luôn nhớ đội MBH và đội MBH cho con, em mình

“Trong buổi lễ trao MBH ngày hôm nay, Ủy ban ATGT Quốc gia đề nghị mỗi người lớn, mỗi bậc phụ huynh trở thành một tấm gương cho trẻ em trong thực thi quy định pháp luật TTATGT. Hãy luôn nhớ đội MBH và đội MBH cho con, em mình khi đưa các cháu cùng đi trên mô tô, xe máy; mặc áo phao cho mình và trẻ nhỏ đi cùng khi đi tàu; Không phóng nhanh, vượt ẩu; Đã uống rượu, bia – không lái xe”, ông Nguyễn Trọng Thái kêu gọi.

Ngày sau đó, các kỹ thuật viên lái xe an toàn của Công ty Honda Việt Nam đã hướng dẫn các học sinh kỹ năng đội MBH đúng cách, tham gia giao thông an toàn. Cũng nhân dịp này, Câu lạc bộ lái xe có văn hóa Otofun Thái Bình đã trao 5 suất học bổng cho 5 học sinh có bố hoặc mẹ mất do TNGT, mỗi suất 2 triệu đồng.

1.000 học sinh thái bình được nhận mbh mới

Ông Nguyễn Trọng Thái đội MBH cho các em nhỏ

Theo cô Đào Ngọc Bích, Hiệu trưởng trường THCS Trần Phú, đây là một niềm vui đối với các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh, các bậc cha mẹ học sinh và toàn xã hội vì khi nhận được sự quan tâm chăm sóc nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về giao thông đường bộ và phòng ngừa TNGT trong lứa tuổi thanh - thiếu niên, học sinh trên địa bàn.

>>> Xem thêm video Phát động Tháng ATGT năm 2016